Làm đệm ghế gỗ theo yêu cầu tại nhà Hà Nội

Vỏ đệm ghế cũng là một yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho chiếc ghế sofa gỗ của bạn. Nó không những có tác dụng bảo vệ đệm ghế bên trong mà còn làm đẹp cho cái nhìn bên ngoài. Có rất nhiều chất liệu may vỏ đệm ghế như: vải nỉ, vải thô, nhung, da thật hay giả da…Vỏ bọc ghế sofa tại sofa Tây Âu luôn có sẵn với nhiều màu sắc, hoa văn độc đáo cho quý khách hàng lựa chọn. Bạn thích một sự cá tính nổi bật? Bạn muốn màu sắc giản dị, mộc mạc? Bạn là người theo trường phái cổ điển hay hiện đại?.

Làm đệm ghế gỗ phòng khách

Đệm ghế ngày nay được dùng rất phổ biến không chỉ riêng đệm ghế gỗ mà còn có đệm ngồi bệt, đệm lót ghế, đệm tựa lưng,… Không chỉ giúp khi ngồi được êm ái hơn mà còn giúp trang trí nhà cửa rất tốt nhờ có kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Đa phần các bộ ghế gỗ đều sẽ có một màu nâu rất đơn điệu, chính vì điều này mà phòng khách nhà bạn cũng sẽ trở nên nhạt hơn. Nhưng bạn nghĩ sao nếu phối thêm màu sắc cho nó bằng một bộ đệm ghế?

Vinaco không sản xuất đệm ghế gỗ đại trà như các nguồn bán trên mạng như shopee, lazada,… mà chúng tôi luôn dựa theo sở thích và mong muốn của khách hàng để làm ra bộ đệm đẹp nhất, vừa vặn nhất. Bất kể chất liệu làm đệm ghế là gì, từ da đến vải, từ xanh đến trắng, từ vải trơn một màu đến hoa văn họa tiết hiện đại, cổ điển,… Sofa Tây Âu luôn có hơn 500 mẫu mã khác nhau cho bạn tự chọn.