Bọc ghế tại văn phòng ct4 Chung Cư Thái Hà, Bắc Từ Liêm( Gần Phạm Văn Đồng)

Sự khác biệt giữa simili, giả da cao cấp và da bò:

Bọc ghế sofa da là giải pháp tối ưu khoản đầu tư cho không gian mới đẹp hơn, năng lượng hơn. Tây Âu chỉ ra cho bạn thấy sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa da thật và giả da tại các showroom, xưởng, chi nhánh, văn phòng của Công Ty phân bố ở khắp Hà Nội để phục vụ bạn gần nhà hơn.

Da là một trong những loại chất liệu sang trọng và đắt đỏ nhất trong các chất liệu bọc ghế sofa ngày nay. Thị trường kinh doanh các mặt hàng chất liệu da bọc ghế sofa cũng vô cùng nhộn nhịp và phát triển bởi sự phong phú và đa dạng về chất lượng, mẫu mã hay chất liệu cấu thành: Xong để chọn lựa loại phù hợp với gia đình không phải dễ, đặc biệt nếu ko được tư vấn cẩn thận tiền thì mất lại mua thêm cái bực vào người.
Lan Anh là trưởng phòng tư vấn của Tây Âu xin đưa ra vài lời tư vấn lựa chọn một số loại da bọc ghế cho anh chị tham khảo:
  • Simili, PU: Chất liệu giả da rẻ thường được dùng để làm những bộ sofa giá rẻ ghế văn phòng giống như chủng loại ghế Hòa Phát, chất liệu cứng và không có độ đàn hồi, để bển hơn sử dụng trong các phom ghế ít đàn hồi, ít chịu lực kéo giãn.
  • Microfileber_Da bò nhân tạo tương đương_giả da cao cấp_da công nghiệp cao cấp: Rất giống với da thật nên rất khó nhận biết (Nhận biết bằng cách tăm trọc hay chìa khóa cào không xước) loại da này có độ bền rất cao, thường được nhập khẩu từ Ý hay Đức, nếu khoác lên ghế thì càng ngồi lâu da càng mềm. Mẫu giả da này thuộc loại đắt nhất trong 3 mẫu.
  • Da bò
Ưu điểm khi lựa chọn bọc ghế sofa bằng da 
  •  Độ bền cao (đối với sofa da thật, giả da cao cấp)
  •  Sang trọng, tinh tế cả với phong cách hiện đại và tân cổ điển
  •  Đa dạng trong thiết kế
  •  Độ thích ứng nhiệt cao
  •  Dễ dàng vệ sinh và không mất nhiều thời gian.
Xét về tính đàn hồi và mẫu mã thì da là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng, của nhiều gia đình bởi có tính đàn hồi cao, và công năng thẩm mỹ tốt thích nghi với khi hậu nhiệt đới ở việt nam những bộ ghế sofa đẹp bọc bằng da luôn mang lại sự sang trọng và tiện nghi cho gia đình
Trên là vài thông tin về các loại da, quý anh chị muốn tìm hiểu sâu hơn, muốn được tư vấn tận tình hơn hãy liên hệ với công ty Tây Âu để biết thêm các thông tin khác ví dụ như Quy trình công đoạn bọc ghế sẽ diễn ra ngay tại nhà và dưới sự giám sát của gia đình. Còn nếu phòng nhà quý anh chị không thuận tiện bọc lại ghế tại chỗ thì Tây Âu trở bộ bàn ghế về xưởng để bọc và giao tận nhà sau khi bọc xong.
Còn nhiều hơn nữa hãy liên hệ Lan Anh thông tin bên dưới để được tư vấn và khảo sát ngay.