Bọc ghế sofa da tại số 3 Ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Hiện nay, nhu cầu bọc ghế sofa hiện đang rất phổ biến không chỉ ở Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành khác. Mỗi hộ gia đình điều có riêng cho mình một bộ ghế sofa thuận tiện, những mẫu ghế  hợp phong cách và ghế sofa luôn được xem là điểm nhấn trong phòng khách như một vật dụng để trang trí. Những mẫu ghế sofa thường có nhiều kiểu, kết hợp nhiều màu sắc và phong cách thiết kế khác nhau. Để gia tăng sự khác biệt, sự sang trọng và cá tính trong phòng khách, văn phòng công ty mà chỉ của bạn mới có.

 

Bọc ghế sofa da có những lợi ích gì?

  • Thay cho việc bạn phải bỏ chi phí lớn hơn để mua mới bộ ghế sofa, bạn sẽ tiết kiệm được lên tới 60% chi phí khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa uy tín và chất lượng cao tại Cường Nhân.
  • Sử dụng dịch vụ bọc ghế của Cường Nhân. Chúng tôi sẽ khiến cho bộ ghế sofa cũ sẽ được bọc lại như một bộ ghế sofa mới hoàn toàn, đẹp và mới. Nhiều bộ ghế còn được bọc lại với da cao cấp tốt hơn ban đầu.
  • Da bọc ghế được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức và Ý

Quy trình bọc lại ghế sofa cho khách hàng của công ty Tây Âu

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ qua website, zalo, Facebook, hotline

Bước 2: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu. Tư vấn cơ bản về dịch vụ

Bước 3: Đến tận nhà đo đạc kích thước ghế, tư vấn lựa chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã để bọc ghế phù hợp nhất. Báo giá chính xác về dịch vụ.

Bước 4: Khách hàng đồng ý ký dịch vụ.

Bước 5: Chuyên viên kỹ thuật nhận ghế về xưởng (Hoặc lấy mẫu 30p nếu làm tại chỗ)

Bước 6: Giao hàng sau 1-5 ngày ( Thi công 2h nếu làm tại chỗ)

Với dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi, giá cả vô cùng tối ưu với chất liệu cao cấp, tiết kiệm chi phí. Qúy khách hàng sẽ không phải lo lắng cho những bộ ghế của mình khi bị rách, bị sờn, bị mốc, bẩn hay quá lỗi thời nữa.

Dịch vụ của chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng là tốt nhất và quan tâm đến việc bảo dưỡng sau khi sử dụng cho quý khách.